Cá bống vùi tro là một trong những món ngon Tây Bắc được rất nhiều người yêu thích. Cá được chia thành mẻ nhỏ sau khi được đánh bắt từ suối Tùng Lâm, làm sạch và tẩm ướp cùng các loại gia vị như: khén, sả, gừng, ớt, hạt tiêu, lá hom, lá húng... Cuối cùng bọc trong lá dong tươi và sau 15 phút thì vùi dưới tro và nướng nóng đến khi lá vàng là chín hẳn.
Cá bống vùi tro @internet
Một phần cá bống vùi tro có giá từ 150,000 VND đến 250,000 VND. Địa chỉ tham khảo:
Xuân Bắc: tiểu khu Chiềng Đi, thị trấn Mộc Châu
Nhà hàng Đông Hải: 210 đường Trần Huy Liệu, thị trấn Mộc Châu
LIÊN HỆ
- 48 Đường 1c, Khu Phố 2, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp HCM
551/110/10/1 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM - 08.77.99.00.55 - 0587.122.122
- Thứ 2-6: 8h - 20h; Thứ 7-CN: 9h - 17h
Sản phẩm liên quan
Chẳm chéo
Bò khô gác bếp
Lạp xường gác bếp